Để tôn vinh và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Peugeot Việt Nam triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống với nhiều phần quà ý nghĩa.

Cụ thể, từ ngày 06 - 08/03/2021, tất cả khách hàng nữ đến tham quan showroom, nhận bàn giao xe mới hay sử dụng dịch vụ tại xưởng Peugeot trên toàn quốc, sẽ nhận được một bó hoa tươi thắm kèm quà tặng giá trị, thay cho những lời chúc yêu thương và lời cảm ơn chân thành mà Peugeot Việt Nam mong muốn gửi đến một nửa thế giới vì đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường đã qua.

 

 

“Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm mọi thứ và trở thành bất cứ ai mà ta hằng mong ước” là câu nói để đời của "biểu tượng nữ quyền" - bà Michelle Obama, Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ, và nó giống như việc đam mê tốc độ vậy. Nếu bạn thích cầm lái, hãy cứ tự tin tập tành và điều khiển chúng. Nếu bạn thuộc mẫu phụ nữ cá tính, hiện đại, thích mẫu xe đô thị gầm cao, bộ đôi "xế hộp" SUV Peugeot 2008 và 3008 dành riêng cho bạn. Phụ nữ hiện đại chẳng ngại cầm lái!

Trên thực tế, không một quốc gia nào có thể thực sự phát triển nếu đàn áp tiềm năng của những người phụ nữ và tước đoạt đi khả năng đóng góp của một nửa thế giới này. Và Việt Nam đã cho thấy nỗ lực tuyệt vời khi đứng vị trí thứ 87 trên tổng số 153 quốc gia được khảo sát trên thế giới về thu hẹp khoảng cách giới, theo báo cáo tổng hợp của World Bank Group.

Một lần nữa, Peugeot Việt Nam kính chúc chị em không những có một ngày mà trọn 365 ngày yêu thương như ý, luôn bình an và ngập tràn hạnh phúc. Hãy luôn vững bước tiến về phía trước, khát khao cháy mãi và Peugeot sẽ đồng hành cùng phái đẹp trên những hành trình mới.

 

Happy Women's Day - Happy New Journey!